23/04/2021 04:44

TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TUYỂN SINH ĐH, CĐ CHÍNH QUY NĂM 2021

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức thực hiện chương trình tư vấn trực tuyến tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2021 bắt đầu từ ngày 26/4/2021 trên trang Fanpage chính thức của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Nội dung chương trình:

- Cung cấp các thông tin mới nhất liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2021:  phương thức tuyển sinh, hình thức xét tuyển, hướng dẫn nộp hồ sơ, đăng ký xét tuyển Online trên website tuyển sinh, những ưu đãi trong học tập: học bổng, chế độ chính sách, học phí, ký túc xá...

- Giới thiệu những thông tin chuyên sâu về các ngành, chuyên ngành nhà trường đào tạo, định hướng trong đào tạo và phát triển của nhà trường, cơ hội việc làm cho sinh viên.

- Đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp học sinh lớp 12 chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực sở trường bản thân.

- Thông tin nhanh nhất, chính xác nhất: Được các chuyên gia giải đáp ngay các câu hỏi băn khoăn của phụ huynh và học sinh.

Các kênh hộ trợ đặt câu hổi, thắc mắc Online:

- Comment bình luận trực tiếp tại các buổi tư vấn trực tuyến này

- Gọi điện đến số Hotline (đường dây nóng): Điện thoại: 02383.833.002; Hotline: 0979.681.724

- Gửi email về địa chỉ: E-mail: tuyensinhdhspktv@.gmail.com

- Tương tác trực tiếp trên web tại địa chỉ: Website: www.vuted.edu.vn; tuyensinh.vuted.edu.vn