Khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất cá nhân và Giải Ba tập thể Hội giảng cấp Trường năm 2021
16/12/2021 10:36
Khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất cá nhân và Giải Ba tập thể  Hội giảng cấp Trường năm 2021

Hội giảng năm 2021 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được những kết quả rất tích cực. Kết quả Hội giảng đã đánh dấu sự trưởng thành, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của đội ngũ giảng viên Nhà trường. Hội giảng còn góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong toàn trường ngày càng đi vào chiều sâu, giúp giảng viên tự tin đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, từ đó đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường, góp phần xây dựng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh ngày càng vững mạnh, xứng đáng là một cơ sở đào tạo uy tín của khu vực và cả nước.

Nguồn: Theo Website Trường ĐHSPKT Vinh