Hội nghị viên chức, người lao động Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2023.
16/01/2023 10:53
Sáng ngày 16/01/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị, có TS. Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Thái Hữu Nguyên – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường và toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động.

Hội nghị đã được nghe TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Báo cáo cho thấy Nhà trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong các lĩnh vực công tác chính trị tư tưởng, công tác đào tạo, công tác tuyển sinh, công tác đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác sinh viên, hỗ trợ sinh viên, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, tổ chức, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, công tác tài chính và các hoạt động khác. Báo cáo cũng chỉ ra phương hướng công tác 2023 trong đó tập trung mọi nguồn lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo, tăng cường công tác tuyển sinh, cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức trong Nhà trường….

Bên cạnh đó, Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022, triển khai kế hoạch thi đua năm 2023 do TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày; Báo cáo công khai tài chính do đồng chí Nguyễn Minh Đức – Trưởng Phòng Kế toán – Tài chính trình bày; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2022 do đồng chí Phạm Xuân Hùng – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày; Báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng Trường và kết quả giám sát năm 2022 do TS. Thái Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Trường trình bày.

Tại Hội nghị, Đại diện các Phòng: Đào tạo, Khoa học và hợp tác Quốc tế, Kế toán Tài chính,…đã báo cáo ý kiến giải trình, tiếp thu những nội dung điều chỉnh, bổ sung các quy chế, quy định mà các đơn vị, cá nhân trong toàn trường đóng góp về các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian tới. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận, tiếp thu và giải đáp ý kiến góp ý của cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động toàn trường trên tinh thần dân chủ cởi mở, tích cực.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân năm nhiệm kỳ 2023 - 2025; TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trao thi đua năm 2023 trong toàn trường; Đại diện Lãnh đạo Nhà trường đã trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022.

Kết thúc Hội nghị đã cùng biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết Hội nghị. TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm 2023. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo Website Trường ĐHSPKT Vinh